Disney International College

จากประสบการณ์ตรงของผู้ที่เคยเดินทางไปในโครงการ Education Work and Travel in USA นี้จะมาบอกเล่ากันจากตอนที่แล้วที่แนะนำถึงเรื่องการเตรียมตัวก่อนที่จะเดินทางว่าควรจะเตรียมพร้อมในด้านใดบ้างแบบคร่าวๆทีนี้เราลองมาดูประสบการณ์ที่ได้จากการไปคุยในโครงการนี้มาบ้างว่าน่าสนุกน่าสนใจแบบไหนและใช้ชีวิตความเป็นอยู่อย่างไรเราลองมาอ่านกัน

สำหรับประสบการณ์จากเพื่อนสมาชิกที่เคยไปโครงการ Education Work and Travel in USA นั้นเขาไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาและได้มีโอกาสอยู่ในโครงการของ Disney International College Program ซึ่งถือว่าเป็นการไป Work and Travel ที่น่าสนใจมากที่สุดสำหรับคนที่อยากไปอเมริกาเพราะคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่การทำงานค่อนข้างที่จะดีกว่าที่อื่นอีกทั้งยังมีเอเจนซี่โดยตรงในประเทศไทยซึ่งคุณคงจะต้องค้นหาจากทางหน้าเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องหรือ
เสริชค้นหาจาก Google ซึ่งจะมีการให้ข้อมูลอย่างละเอียดไม่ว่าจะเป็นวิธีการสมัครเงื่อนไขกติกาต่างๆในการเข้าร่วมโครงการการสอบคัดเลือกซึ่งที่นี่ไปค่อนข้างยากสักนิดเพราะคุณจะต้องได้ภาษาในระดับหนึ่งความพร้อมในด้านต่างๆแต่ไปแล้วคุ้มค่าเพราะคุณจะได้ประโยชน์อย่างแน่นอนรวมถึงหากคุณอยู่ในโปรแกรม Education Work and Travel in USA Disney International College Program นี้คุณหมดปัญหาเรื่องการลอยแพนักศึกษาได้อย่างแน่นอนซึ่งผู้ที่ได้ไปโครงการนี้เขาเล่าให้ฟังไปกับตัวแทนตรง การทำงานนั้นเขาอยู่ในส่วนของสวนสนุกแต่เป็นการขายของในร้านค้าขายของที่ระลึกซึ่งการทำงานก็เหมือนกับการทำงานพระธรรมทั่วไปจะมีกำหนดระยะเวลาในแต่ละวันตามกฎหมายที่ทางอเมริกากำหนดไว้โดยส่วนใหญ่จะอยู่ระหว่าง 4-6 ชั่วโมง แต่หากมีล่วงเวลาก็จะได้เงินเพิ่ม ค่าแรงก็ตามกฎหมายกำหนด

ทีนี้คุณก็รู้แล้วว่าโครงการ Education Work and Travel in USA Disney International College Program คร่าวๆนี้เป็นแบบไหนเมื่อไปแล้วคุณจะได้ทำงานอย่างไรแต่ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เรายังมีประสบการณ์อีกมากมายที่อยากจะนำมาเล่าให้คุณได้ฟังจากผู้ที่เคยไปในโครงการนี้มาและน่าสนใจมากถือว่าเป็นแนวทางให้กับผู้ที่สนใจติดตามต่อได้ในตอนหน้ารับรองว่าคุณไม่ควรพลาดจริงๆกับเรื่องราวน่ารู้และคุณสามารถค้นหาโครงการ Education Work and Travel ดีๆได้จากที่หน้าเว็บไซต์เราที่จะรวบรวมประสบการณ์ตรงวิธีการและขั้นตอนการเข้าร่วมโครงการ Education Work and Travel in USA Disney International College Program ให้คุณได้ทราบ